Hệ thống hạ tầng liên kết tiềm năng đỉnh cao của The Emerald 68

The Emerald 68 là một dự án nằm trên mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Với vị trí này, dự án có giao thông thuận tiện và là trung tâm của thành phố Thuận An, kết nối dễ dàng về TP. HCM, do đó giá trị đầu tư tại đây rất cao.

The Emerald 68 nằm liền kề ngã tư Bình Phước – Thủ Đức, chỉ mất 5 phút đi xe máy để di chuyển đến đây. Ngoài ra, việc di chuyển đến Quận 12 và Gò Vấp cũng rất thuận tiện. Dự án cũng gần bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, KDC VSIP 1 và sân golf Sông Bé, mang lại nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây.

Đặc biệt, trục đường Đại Lộ Bình Dương sẽ được mở rộng lên 8 làn đường xe, giúp giao thông về TP. HCM trở nên thuận tiện hơn và thu hút nhiều nhà đầu tư đến Bình Dương. Điều này giúp cho giá trị của The Emerald 68 tăng lên rất nhanh trong tương lai, tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Với vị trí trung tâm thành phố Thuận An, cư dân tại The Emerald 68 có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ tiện ích nổi bật trong khu vực. Điều này mang lại sự tiện lợi cho khách hàng an cư và giúp cho dự án gia tăng giá trị cho khách hàng đầu tư.

Bài viết liên quan
0901879268