Menu Đóng

New Lavida – Tiên phong kiến tạo giá trị tại Bình Dương

Khác với những dự án khác tại thị trường Bình Dương. New Lavida chứa đựng những hi vọng không chỉ của riêng cư dân thành phố mà còn với hàng ngàn cư dân tại các tỉnh về một nơi an cư văn minh tại trung tâm thành phố. New Lavida tiên phong kiến tạo giá trị tại Bình Dương nói chung và tại Dĩ An nói riêng.

Dự án tiên phong kiến tại giá trị tại Bình Dương 

Nhận ra được “thủ phủ công nghiệp” thiếu vắng các dự án nhà ở xã hội hỗ trợ người dân. Đặc biệt là dự án nhà ở xã hội tọa lạc tại vị trí trung tâm. Giúp người dân thuận tiện kết nối tiện ích vùng. Tập đoàn Lê Phong đã phát triển và cho ra mắt dự án nhà ở xã hội New Lavida. Đây là dự án nhà ở xã hội chất lượng cao, khác xa các tiêu chuẩn về một dự án nhà ở xã hội thông thường trên thị trường.

Căn hộ New Lavida Dĩ An Bình Dương

New Lavida tiên phong kiến tạo giá trị cho nhà ở xã hội tại Bình Dương. Sự xuất hiện của dự án này dự báo sẽ giải được “cơn khát” cho nhà ở tại thị trường Bình Dương. New Lavida là tổ hợp căn hộ chung cư, trường mầm non, công viên tại phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An. Dự án hội tụ tất cả nhựng yếu tố để kiến tạo đô thị bền vững. Từ vị trí thuận lợi, cảnh quan, tiện ích cùng những giá trị tiên phong vượt thời gian giúp Dĩ An vững vàng đạt mục tiêu về đô thị loại I năm 2025 theo chương trình phát triển của quốc gia.

Một trong những điều New Lavida khác xa về tiêu chuẩn của nhà ở xã hội thông thường. Chính là New Lavida được đầu tư phát triển chuỗi tiện ích như nhà ở thương mại. Đây cũng là dự án nhà ở xã hội cao nhất tại thời điểm hiện tại. Chuỗi tiện ích đa dạng cùng hồ bơi quy mô 300m2, vườn tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em, gym, spa, trung tâm thương mại,…

Hồ Bơi tại tầng 5 New Lavida

Đồng hành cùng New Lavida là các thương hiệu nổi tiếng 

Bên cạnh những giá trị và định vị cao cấp trong phân khúc nhà ở xã hội. New Lavida còn đảm bảo dịch vụ quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản. Đồng hành cũng New Lavida trong quản lý và vận hành đến từ Anabuki. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Nhật Bản. Trong tương lai không xa, khi mà dự án được bàn giao. Đội ngũ chuyên nghiệp của Anabuki sẽ đảm bảo công tác vận hành một cách thông suốt. Từ đó nâng cao trải nghiệm sống trong một môi trường văn minh và hạnh phúc.

Đặc biệt hơn là sự đồng hành của CBM – Tổng thầu xây dựng. Đơn vị tư vấn giám sát là Công ty quản lý DSPcons Việt Nam. New Lavida được đầu tư tỉ mỉ trong mọi giai đoạn từ phương án thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng,…

Hiện nay, New Lavida dành nhiều ưu đãi thiết thực cho người mua nhà với giá bán chỉ từ 900 triệu/ căn. Ngân hàng hỗ trợ lãi suất cố định 4.8%/ năm trong 25 năm. Cho vay tối đa lên đến 80% giá trị căn hộ. Trả góp chỉ từ 5 triệu đồng/ tháng.

 

Bài viết liên quan