Menu Đóng

Dự án The Emerald 68 của chủ đầu tư Lê Phong

Dự án The Emerald 68 là khu căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Lê Phong triển khai tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. The Emerald 68 sở hữu vị trí “kim cương” trên mặt tiền Đại lộ Bình Dương.

Tổng quan dự án The Emerald 68

  • Tên dự án: The Emerald 68
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư và phát triển Lê Phong
  • Dự án có diện tích sàn xây dựng là 68.393,7 m2
  • Mật độ xây dựng: 48,2%
  • Vị trí dự án: Đường Vĩnh Phú 16, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
  • Quy mô dự án: 7.000 m2 với 39 tầng nổi, 3 tầng hầm. Gần 770 căn hộ để ở và 15 căn hộ thương mại.
  • Vị trí đắc địa tại cổng chào tỉnh Bình Dương.
Căn hộ the emerald 68 Bình Dương
Tổng quan dự án

Vị trí đắc địa nhất Bình Dương

Dự án The Emerald 68 còn được hưởng lợi từ giao thông khi kết nối thông suốt với các tuyến đường quan trọng như Đại lộ Bình Dương, đường Vĩnh Phú 16, cách cổng chào tỉnh Bình Dương chỉ 1km, và cách sông Sài gòn chỉ 350m.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cách những tiện ích của Bình Dương như:

  • Nằm liền kề với bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Vsip 1 chỉ vài phút di chuyển
  • Cách Aeon Mall chỉ 6,8 km
  • Cách bệnh viện Becamex chỉ 3,7km

Nhờ nằm ngay vị trí này, dự án The Emerald 68 còn được thừa hưởng nhiều thuận lợi từ sự phát triển nhanh chóng của TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Theo cập nhật, từ đầu năm 2020, Thuận An được phê duyệt trở thành 1 trong 3 thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương. Từ đó, hạ tầng của thành phố đã có những bước nhảy vọt với các dự án tầm cỡ như: Mở rộng và nâng cấp đại lộ Bình Dương lên 120m với 8 làn xe.

Thiết kế thời thượng

Bằng tư duy thiết kế hiện đại, lối bố trí ưu tiên không gian mở và thông thoáng tự nhiên. Công trình được thiết kế dựa trên mô hình lõi trung tâm luôn đảm bảo khả năng lưu thông tối ưu đến tất cả các vị trí trên mặt bằng. Hình thức kiến trúc mạnh mẽ kết hợp với vật liệu cao cấp sẽ tạo nên sự độc đáo trong tổng thể và tinh tế trong từng đường nét. Cùng với đó là các tiện ích đa dạng và các dãy phố Căn hộ Thương mại hài hòa với thổng thể công trình.

Vị trí tạo nên giá trị

Theo khảo sát, hiện nay, Thuận An đang là khu vực có tốc độ tăng giá về cả giá bán và giá thuê bất động sản cao nhất tại tỉnh Bình Dương. Các dự án chung cư tại thành phố Thuận An, đặc biệt là trên trục quốc lộ 13 (đại lộ Bình Dương). Hiện đang sở hữu mức giá cho thuê căn hộ hấp dẫn nhất. Cao gấp đôi Dĩ An, gấp rưỡi so với Thủ Dầu Một. Và gần tiệm cận với giá thuê một số chung cư tại khu Đông TP.HCM.

The emerald 68
Căn hộ Lê Phong

Chung cư The Emerald 68 Bình Dương được kỳ vọng sẽ trở thành một công trình nổi bật. Mang tính biểu tượng cho cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp ở trung tâm Thuận An. Với nhiều ưu thế về vị trí và mức giá cạnh tranh, The Emerald 68 được nhận định là một trong những dự án căn hộ “hot” nhất tại cổng chào Bình Dương.

Bài viết liên quan