Chuẩn bị sẵn sàng booking siêu phẩm The Emerald 68 quý III/2023

Sau bao ngày ‘thai nghén” chủ đầu tư Lê Phong đã cho ra mắt siêu dự án The Emerald 68. Dự kiến vào quý III/2023 sẽ mở những suất booking đầu tiên với chính sách ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Tổng quan về dự án The Emerald 68

✅ Tên dự án The Emerald 68
✅ Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Lê Phong
✅ Vị trí Đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương
✅ Quy mô 8000m2 gồm 2 block cao 39 tầng và 3 tầng hầm
✅ Loại hình sản phẩm office, căn hộ, shophouse
✅ Thời gian bàn giao ( dự kiến) 2025
✅ Pháp lý Rõ ràng; Sổ riêng Sở hữu lâu dài

Tiện ích đa dạng phong phú không thể chối từ

The Emerald 68 là dự án được chủ đầu tư chăm chút nhất, được các chuyên gia ví như “con cưng” trong toàn bộ dự án Lê Phong đã ra mắt. The Emerald 68 có đầy đủ tiện ích cả một bất động sản cao cấp, hơn nữa chủ đầu tư còn kết hợp nhiều mảng xanh tại dự án. Hòa quyền cùng phong cách thiết kế chuẩn Châu Âu độc đáo, chính vì thế dự án có hơi hương theo phương Tây. Điều này làm tăng thêm giá trị thực của căn hộ. 

Mỗi căn hộ đều sẽ được thiết kế với ban công thoáng mát, đón năng và gió trời, mang đến nguồn không khí trong lành, ấm áp rất phù hợp với văn hóa người Việt. Và cư dân có thể trông thêm vài cây hoa, cạnh ban công tô điểm thêm sắc xanh của căn hộ.

Cuối cùng, Chủ đầu tư đã liên kết, đồng hành cũng nhiều thưởng hiệu nổi tiếng khác. Nhằm giúp The Emerald 68 hoàn mỹ hơn, từ thiết kế, thi công, xây dựng đến hoàn thiện, trang trí, tất cả đều là tỉ mỉ lựa chọn. Tạo nên một khu vườn thiên đàng ngay bên trong khu đô thị sầm uất nhộn nhịp.

Tiềm năng tăng giá bền vững

Ngoài an cư – lạc nghiệp The Emerald 68 còn có tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Khi dự án trên trục đường Vĩnh Phú 10, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương. Nơi tiếp nối giữa trục đường uyêt mạch và cao tốc trên cả nước. Có thể kể đến như quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, Thủ Khoa Huân, Nguyễn Thị Minh Khai, Phạm Văn Đồng,… Tất cả đều giuwp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, các khu vực vệ tinh, Còn có thể di chuyển đến các khu vực miền Đông và Miên Tây. Thuận lợi và tiết kiệ thời gian đi chơi của người dân.

Hơn nữa, từ dự án The Emerald 68 di chuyển đến các khu công nghiệp lớn vô cùng thuận tiện. Thu hút lượng lướn người lao động, công nhân, kỹ sử đến an cư và làm việc. Vì thế nên việc thanh khoản của dự án vô cùng đơn giản và dễ dàng. 

Giá tiền năng cùng nhiều ưu đãi

Theo thông tin từ chủ đầu tư The Emerald 68, giá bán căn hộ sẽ thấp hơn một vài dự án đang hiện hữu cùng khu vực. Hơn nữa chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng đến 70% giá trị thực cả căn hộ, giúp giấc mơ có nhà của các gia đình trẻ dễ dàng hơn. Bên cnahj đó, sẽ càng có nhiều chính sách ưu đãi khác đang đợi bạn khám phá.

Bài viết liên quan
0901879268